Chung cư Royal City sang trọng bậc nhất

Căn hộ Vinhomes Royal City - Căn hộ đáng sống bậc nhất Hà Nội

Dải phân cách 2

Được ví như một thành phố châu Âu đã được thu nhỏ, căn hộ Vinhomes Royal City là một trong những khu đô thị tổng hợp rất hoàn hảo, nơi mà để bạn có thể tận hưởng được những loại trải nghiệm thú vị về một cuộc sống vô cùng hiện đại và tiện nghi trong một không gian sống vừa xanh, sạch, đẹp mà lại cực kỳ an toàn.

Căn hộ Vinhomes Royal City

Dải phân cách 2
Khu căn hộ Vinhomes Royal City vô cùng đẳng cấp và sang trọng này được xây dựng với một thiết kế kiến trúc mang phong cách của hoàng gia Châu Âu, sử dụng hoàn toàn các tiện nghi công nghệ cao, rất hiện đại và đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho cuộc sống của mỗi gia đình. Các căn hộ tại dự án khu chung cư Royal City có phần diện tích mặt bằng rất đa dạng khoảng từ 88,3m2 đến 221.4 m2 với tầm 39 loại khác nhau. Các căn hộ nơi đây được bố trí nội thất vô cùng hợp lý với rất nhiều phương án đã được chọn lựa, những khoảng không gian khác nhau, đáp ứng được tối đa các nhu cầu về sinh hoạt cũng như là nghỉ ngơi của những thành viên ở trong gia đình.
Để tạo nên được sự đa dạng trong việc bố trí và lựa chọn cho phần nội thất của căn hộ, các chủ đầu tư đã triển khai thiết kế từ 02 đến 03 các phương án khác nhau cho mỗi một căn hộ. Với từng phương án thiết kế riêng biệt, nhà thiết kế sẽ có đến 2 phong cách về nội thất khác nhau được sử dụng: đó chính là phong cách tân cổ điển và phong cách hiện đại giúp cho các khách hàng có thể tự do lựa chọn tùy vào nhu cầu và sở thích của riêng mình. Các cư dân của căn hộ Vinhomes Royal City sẽ được trải nghiệm một cuộc sống rất sang cảnh, hiện đại với những phần nội thất cao cấp được làm bằng đá hoặc là gỗ tự nhiên. Hệ thống rèm cửa được thiết kế cảm ứng và hoàn toàn tự động bằng thiết bị điều khiển từ xa, đồng thời tiết kiệm được rất nhiều năng lượng. 
Royal City là khu đô thị rất đẳng cấp và đa chức năng, tích hợp được nhiều tiện ích cùng lúc như: Các căn hộ cao cấp, khu trung tâm mua sắm lón, khu vui chơi giải trí và chăm sóc sắc đẹp, khu ẩm thực đậm chất của mỗi vùng miền khác nhau.
Previous
Next

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Royal City

Dải phân cách 2

Căn hộ Vinhomes Royal City được cấu thành nên bôi 6 tòa nhà là R1, R2, R3, R4, R5 và R6. Mặt bằng của các tòa nhà này cũng có sự khác nhau, cụ thể như sau:

Hình ảnh về căn hộ Vinhomes Royal City

Dải phân cách 2

Sau đây là những hình ảnh về căn hộ Vinhomes Royal City mà bạn có thể tham khảo:

Chung cư Royal City header

Toàn cảnh của khu căn hộ đẳng cấp này khi nhìn từ xa

Chung cư Royal City sang trọng bậc nhất 2

Cổng vào của khu chung cư Vinhome Royal City

Một số tiện nghi bên trong căn hộ

Lời kết

Dải phân cách 2

Khu căn hộ Vinhomes Royal City là một trong những khu chung cư được đánh giá là đẳng cấp và đáng sống đối với giới thượng lưu cũng như là những doanh nhân thành đạt. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn trong việc tìm kiếm một chốn bình an để an cư lập nghiệp nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN